Thư mời tài trợ

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) xin gửi tới Ông/Bà cùng Ban lãnh đạo Quý Công ty lời chào trân trọng và xin giới thiệu cơ hội hợp tác phát triển, đồng hành cùng một sự kiện quan trọng của ngành CNTT Việt Nam – Vietnam Cloud Computing Conference 2017, cụ thể như sau:

Theo dự báo của Gartner, thị trường Cloud trên thế giới sẽ đạt mức 1000 tỷ USD trước năm 2020. Nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường và nền tảng Cloud tại Việt Nam, thúc đẩy các doanh nghiệp phần mềm Việt Nam chuyển dịch, cung cấp dịch vụ trên nền tảng Cloud, mang lại những lợi ích, hiệu quả cho các doanh nghiệp ứng dụng đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế của Việt Nam, VINASA phối hợp với Trường Chính sách Công Lý Quang Diệu (Singapore) tổ chức chương trình Hội nghị Điện toán Đám mây Việt Nam 2017 (Vietnam Cloud Conference) với chủ đề: “Điện toám Đám mây trong cuộc cách mạng CN lần thứ 4” (Cloud in 4th Industrial Revolution).

  • Thời gian: 22/6/2017
  • Địa điểm: KS Pan Pacific, Số 01 Đường Thanh Niên, Hà Nội (dự kiến)
  • Nội dung Chương trình: vui lòng xem tài liệu gửi kèm

Vietnam Cloud Computing Conference 2017 thực sự là một cơ hội đặc biệt để Quý Công ty khẳng định và nâng cao hình ảnh, uy tín thương hiệu, đồng thời đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam. VINASA và Trường Lý Quang Diệu trân trọng kính mời Quý Công ty tham gia và tài trợ cho chương trình như thông tin chi tiết trong Hồ sơ mời tài trợ gửi kèm theo.

Vì sự phát triển CNTT và tương lai đất nước, Ban chấp hành VINASA rất mong được sự quan tâm, tham gia của Quý Công ty. Đầu mối liên hệ của BTC: Chị Mai Kim Duyên, email: duyenmk@vinasa.org.vn, Mobile: 0902272783.

Xin trân trọng cảm ơn!

HIỆP HỘI PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ CNTT VIỆT NAM